Blog

CEO Trần Hoài Đức: “Hãy kiên trì và không ngừng học hỏi, vì cuộc sống là một cuộc hành trình”

by in ĐỨC VÀ CÁC THẦY 3 Tháng Ba, 2021

Theo chia sẻ của CEO Trần Hoài Đức “Thành công không phải tự nhiên có được mà đòi hỏi chúng ta phải luôn cố gắng phấn đấu, kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ. Trên con đường kinh doanh lẫn cuộc sống bạn sẽ không thể tránh khỏi những sự thất bại và đó cũng chính là bài học xương máu để bạn hoàn thiện bản thân. Chỉ cần hết mình trong công việc, luôn không ngừng học hỏi, nâng cao trí tuệ thì chắc chắn bạn cũng sẽ đạt được những gì mình mong muốn”.

Đích đến ngắn nhất của thành công là nỗ lực và học hỏi 

Đảm nhiệm những chức vụ không phải ai cũng có thể làm được ở độ tuổi khá trẻ: CSO – BE GROUP, CMO – CO – Founder công ty TNHH Beauty Care USA và nhà máy dược La Terre France kiêm CEO Be Media, Trần Hoài Đức là một cá nhân ưu tú thuộc thế hệ doanh nhân trẻ đang không ngừng khẳng định bản thân với những thành tựu đầy triển vọng trên thương trường, tuy nhiên để có được thành công như hiện tại anh đã phải nỗ lực từ rất sớm cùng quá trình học hỏi không ngừng nghỉ.

Là một CEO trẻ phải điều hành, quản lý nhiều hệ thống và nhân viên, nhưng CEO Trần Hoài Đức luôn giữ vững tinh thần, tư duy cởi mở để học hỏi và làm việc hiệu quả hơn. Anh chia sẻ “Để có một cuộc sống trọn vẹn, bạn cần không ngừng học hỏi và đón nhận những thách thức mới trong cuộc sống”.

Nói về việc học, CEO trẻ chia sẻ: “Tự học, tự đọc và tinh thần tự giác là quan trọng nhất. Nếu muốn sẽ tìm ra cách còn nếu không muốn sẽ tìm ra lý do, mỗi ngày đọc 10-20 trang sách tùy theo chủ đề, có thể đọc các thể loại tạp chí và tham gia vào các buổi hội thảo, diễn đàn chia sẻ…” anh cũng khẳng định, một số tỷ phú không phải bỏ học mà là bỏ lớp, bỏ trường, họ không bao giờ ngừng học. Dù có những lúc gặp phải những sai sót trong kinh doanh nhưng nếu giao tiếp sẽ thấy họ rất thông minh, họ học đúng cái họ cần.

Vì vậy, dù ở bất kỳ vị trí, công việc hay độ tuổi nào việc học vẫn nên được duy trì, bởi “Tri thức là sức mạnh”, chúng ta không chỉ cần trau dồi kiến thức để trở nên mạnh mẽ và quyền lực hơn, mà còn có thể cải thiện cuộc sống ở mức độ sâu sắc hơn. Trong một thế giới ngày càng mở rộng, một người không thể biết tất cả mọi thứ, nhưng hiểu được sự thay đổi liên tục và luôn duy trì nhu cầu tiếp tục tìm hiểu về thế giới xung quanh sẽ giúp bạn đi đúng hướng.

CEO Trần Hoài Đức và những người thầy đặc biệt trong đời

Chọn theo đuổi và khởi nghiệp ở một lĩnh vực trái ngành, Trần Hoài Đức là hình mẫu thú vị cho các bạn trẻ khát khao khởi nghiệp. Tuy nhiên, bản thân anh cũng từng thừa nhận rằng nếu không có những người thầy đặc biệt truyền cảm hứng, hướng dẫn thì anh khó có được thành công như ngày hôm nay. Đó cũng là cơ duyên để anh tiếp cận và theo đuổi lĩnh vực marketing. 

Trong 4 năm làm marketing anh đã theo học các chuyên gia về marketing và sale tại Việt Nam cũng như quốc tế như: TS. Lê Thẩm Dương, Brand Nguyễn Đức Sơn, Adam Khoo, Automation Nguyễn Vĩnh Cường, chuyên gia Tuấn Hà, Facebook Mater Nguyễn Phúc Nguyên, chuyên gia Nguyễn Tất Kiểm, Lê Thanh Sang, Nguyễn Hoàng Khang, Nguyễn Hoàng Phương, IBM – Mark, Trương Mai, Hồ Văn Hòa…từ đây anh đã trở thành chuyên gia trong chính lĩnh vực của mình. 

Chính những kiến thức và trải nghiệm từ những người thầy mà anh theo học, đã tạo động lực giúp anh đủ tự tin để đào tạo và xây dựng hệ thống đại lý, giúp họ tăng thêm thu nhập, tìm kiếm khách hàng, kỹ năng bán hàng, marketing cũng như phát triển công việc lẫn cuộc sống của mình. 

“Biết ơn” và “may mắn” là hai từ mà CEO Trần Hoài Đức luôn nhắc đến mỗi khi chia sẻ về những người thầy của mình. Anh luôn hàm ơn các thầy lẫn đồng nghiệp, bạn bè đã luôn đồng hành cùng mình trên những chặng đường vừa qua. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *