Trần Hoài Đức

CEO Trần Hoài Đức: “Hãy kiên trì và không ngừng học hỏi, vì cuộc sống là một cuộc hành trình”

by 3 Tháng Ba, 2021

Theo chia sẻ của CEO Trần Hoài Đức “Thành công không phải tự nhiên có được mà đòi hỏi chúng ta phải luôn cố gắng phấn đấu, kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ. Trên con đường kinh doanh lẫn cuộc sống bạn sẽ không thể tránh khỏi những sự thất bại và đó cũng chính là bài học xương máu để bạn hoàn thiện bản thân. Chỉ cần hết mình trong công việc, luôn không ngừng học hỏi, nâng cao trí tuệ thì chắc chắn bạn cũng sẽ đạt được những gì mình mong muốn”.

Trần Hoài Đức và thầy Nguyễn Đức Sơn – Chuyên gia Chiến lược thương hiệu

by 20 Tháng Mười Hai, 2020

Nguyễn Đức Sơn là một chuyên gia Chiến lược thương hiệu được đào tạo chuyên sâu bài bản về quản trị thương hiệu. Ông học Master chuyên ngành Marketing tại Đại học Sydney của Úc. Ông cũng là một trong những chuyên gia chiến lược có nhiều trải nghiệm thực tế nhất về tư vấn thương hiệu tại Việt Nam. Ông đã có thời gian dài làm Giám đốc Chiến lược thương hiệu cho Richard Moore Associates (RMA) – Công ty tư vấn thương hiệu của Mỹ đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 1994. Hiện ông là Giám đốc điều hành của công ty này.

Subscribe to our newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Proin porttitor nisl nec ex consectetur, quis ornare sem molestie.