MR TRẦN HOÀI ĐỨC
TS Lê Thẩm Dương

Trưởng khoa của Khoa Quản trị Kinh doanh tại Trường ĐH Ngân hàng Tp.HCM. Là chuyên gia hàng đầu trong các Hoạt động Thực tiễn cùng nhiều lĩnh vực Đào tạo.

Thầy Nguyễn Đức Sơn

Chuyên gia Chiến lược thương hiệu được đào tạo chuyên sâu bài bản về quản trị thương hiệu và có nhiều trải nghiệm thực tế nhất về tư vấn thương hiệu tại Việt Nam.

Diễn giả Nguyễn Vĩnh Cường

Nguyễn Vĩnh Cường – Diễn giả, doanh nhân, chuyên gia Marketing với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo học viên. Trung bình, mỗi năm anh có 20-25 nghìn học viên theo học, nhiều khóa học thu hút hơn 5.000 học viên tham gia.

CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP

Dự án khởi nghiệp đầu tiên của Đức cách đây 7 năm với công việc kinh doanh hải sản và phá sản sau 1 năm. 3 năm sau Đức lại tiếp tục khởi nghiệp cùng các anh em làm công ty dược và cho ra đời Beauty Care USA. Tiếp nối thành công, 4 năm sau – 2020 và cũng đúng vào cái ngày 7 năm trước Đức từng tuyên bố phá sản, Đức lại khởi nghiệp, cho ra đời “đứa con” của riêng mình và Be Media ra đời.

KHỞI NGHIỆP
NHỮNG GÌ TÔI ĐÃ LÀM
NHỮNG GÌ TÔI ĐÃ LÀM
ASM khu vực Hồ Chí Minh 2014
CMO – CO - Founder Công ty TNHH Beauty Care Usa 2016
Xây dựng nhà máy dược La Terre France 2019
Thành lập và trở thành CSO Tập đoàn Be Group, đồng thời chính thức ra mắt Công ty TNHH Be Media. 2020
Trưởng ban đào tạo tại BNI Miracle Chapter - Quận 9 2020
BÁO CHÍ
BÁO CHÍ NÓI VỀ TRẦN HOÀI ĐỨC
NHỮNG GÌ TÔI ĐÃ LÀM
ĐỨC VÀ CÁC THẦY

Theo chia sẻ của CEO Trần Hoài Đức “Thành công không phải tự nhiên có được mà đòi hỏi chúng ta phải luôn cố gắng phấn đấu, kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ. Trên con đường kinh doanh lẫn cuộc sống bạn sẽ không thể tránh khỏi những sự thất bại và đó cũng chính là bài học xương máu để bạn hoàn thiện bản thân. Chỉ cần hết mình trong công việc, luôn không ngừng học hỏi, nâng cao trí tuệ thì chắc chắn bạn cũng sẽ đạt được những gì mình mong muốn”.

Xem chi tiết!!!

CƠ HỘI KIẾM TIỀN, HỢP TÁC CÙNG TRẦN HOÀI ĐỨC

LIÊN HỆ NGAY

$$$

*Hợp tác cùng phát triển

Mọi nhu cầu liên hệ liên quan đến tư vấn và hỗ trợ hợp tác, kinh doanh anh chị liên hệ tại đây!