Trần Hoài Đức

CEO Be Media – Trần Hoài Đức quyết định thành lập MCN TikTok đầu tiên cho lĩnh vực sức khỏe

by 9 Tháng Hai, 2023

Hiện nay, các kênh TikTok phát triển vượt bậc, mang đến cơ hội lớn cho sự phát triển thương hiệu và những nhà sáng tạo nội dung. Với vị thế là CEO Be Media, đơn vị truyền thông Top 1 ngành Dược, ông Trần Hoài Đức quyết định thành lập MCN TikTok đầu tiên cho lĩnh vực sức khỏe.

20/10 – ngày nhiều kỷ niệm đối với sự nghiệp mình

by 20 Tháng Mười, 2022
Cách đây 6 năm – khi chúng tôi mới khởi nghiệp với văn phòng 12m2 và đang gặp nhiều bế tắc thì vào 20/10/2016 chúng tôi chạy chiến dịch fb ads đầu tiên. Và kể từ ngày định mệnh đó cty chúng tôi tăng trưởng cực kỳ nhanh, sau 1 năm đã tăng 50 lần doanh số, đưa 1 cty chỉ có vốn góp 600tr phát triển lên gần 14 tỷ/tháng chỉ với duy nhất 1 sản phẩm.

“Khởi nghiệp có số, thành quả do năng lực và sự kiên cường của ta”

by 14 Tháng Bảy, 2022

Sớm nay nhấp chút cà phê cho tỉnh táo trước khi vào giải quyết mớ công việc ngổn ngang, tôi dạo quanh tòa nhà văn phòng thân thuộc – nơi đặt trụ sở của 10 đơn vị cung cấp hàng cho các chuỗi dược lớn nhất Việt Nam – mà lòng bâng khuâng đến lạ. Thoắt cái đã qua 6 năm lăn lộn trên thương trường “tìm chỗ đứng”, giờ tôi đã có thể kiêu hãnh “đứng đúng chỗ” với những bước tiến mạnh mẽ theo mục tiêu của mình.

Subscribe to our newsletter

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Proin porttitor nisl nec ex consectetur, quis ornare sem molestie.