Blog

Cảm giác khi nhận Refarrel lần đầu tiên như thế nào?

by in NGHIÊN CỨU & SẢN XUẤT TPCN 11 Tháng Tám, 2020

Referral đầu tiên tôi nhận không phải là từ BNI, mà là từ những người tôi tiếp xúc, giúp đỡ. Khi chưa biết đến BNI thì tôi đã hiểu vấn để Cho Là Nhận, những năm tháng đi làm đầu tiên của tôi luôn theo triết lý này.

Nó có thể 1 phần là do tính cánh của tôi phóng khoáng và thích giúp người khác trong công việc. Những năm 2016 – 2017 khi biết sức mạnh của internet thì tôi tận dụng nó để cho đi nhiều hơn, những kiến thức bổ ích giúp nhiều người kinh doanh tốt hơn và thành quả tôi nhận lại là những mối quan hệ làm an, người giới thiệu đối tác cho tôi rất nhiều.

Nhưng cảm xúc lần đầu nhận Referral tại BNI thì nó khác hơn 1 chút: lần này tôi chưa cho đi nhưng lại được nhận trước, từ chị Huệ Nguyễn với giá trị vài trăm triệu đồng.

Tôi biết chị từ 1 lớp học trước đó, khi tôi đang thực hành bán hàng trên sân khấu và lúc chốt sale tôi hỏi: ai muốn gia công TPCN với chi phí thấp nhất và được Đức hổ trợ hết mình thì giơ tay và chuyển ngay cho Đức 5 triệu.

Cánh tay của chị giơ lên rất nhanh và tiếp sau đó chị chuyển khoản cho tôi 5 triệu mà chưa xác thực tôi là ai, ở đâu?

Số tiền cọc tôi vẫn giữ đến giờ đã gần 1 năm, sau nhiều biến cố chúng tôi vẫn chưa thực hiện và khi vừa vào BNI chị lại tìm cách để trao lại hợp đồng mới cho tôi.

Rồi sau đó chị lại giới thiệu cho tôi những đối tác lớn như chị L với hợp đồng gần 500 triệu, chị cũng là chất xúc tác để chị H quyết định làm với nhà máy bên tôi, hàng loạt các hợp đồng mà mức trị giá lên đến vài tỷ.

Sự giúp đỡ của chị đối với tôi mà kể cả người thân cũng chưa nhiệt tình được như vậy.

Những lần đầu tiên tôi được NHẬN trước khi CHO, làm cho tôi càng tin tưởng rằng thế giới này tươi đẹp, mà cũng có thể lần NHẬN này là thành quả mà những ngày tháng trước tôi đã miệt mài CHO đi.

Một lần nữa vô cùng cám ơn chị Huệ Founder của thương hiệu mặt nạ sinh học YOSE, với những gì chị CHO đi, em tin chắc rằng YOSE sẽ ngày càng phát triển.

Các bạn cũng hãy ghi nhớ triết lý này nhé: CHO LÀ NHẬN

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *