Blog

Trần Hoài Đức và Diễn giả Nguyễn Vĩnh Cường

by in CHUYÊN GIA 20 Tháng Mười Hai, 2020

Nguyễn Vĩnh Cường – Diễn giả, doanh nhân, chuyên gia Marketing với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo học viên. Trung bình, mỗi năm anh có 20-25 nghìn học viên theo học, nhiều khóa học thu hút hơn 5.000 học viên tham gia.

Chuyên gia Marketing Nguyễn Vĩnh Cường là người sáng lập và đồng sáng lập nhiều doanh nghiệp kinh doanh thành công: Quang Minh DEC, Hải Minh Infotech, DECO Online Entertainment, An Hoà Communication, Nha khoa Medita và mới đây nhất ông sáng lập Công ty MASSO với sản phẩm phần mềm Zinbee – Tự động hóa xây dựng nội dung trên mạng xã hội. Châm ngôn sống của chuyên gia Nguyễn Vĩnh Cường: “Học không nghỉ, hành không ngừng. Cho không nhớ, nhận không quên”.

Với 16 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực quảng cáo, công nghệ thông tin, báo chí, truyền thông, dịch vụ online ông đã trải qua hàng nghìn chiến dịch marketing. Từ năm 2008 đến nay ông đã tham gia tư vấn chiến lược marketing, truyền thông, thương hiệu cho hàng trăm doanh nghiệp.

Với hàng chục ngàn học viên theo học các khoá học ngắn hạn và chuyên sâu về marketing – Nguyễn Vĩnh Cường được mệnh danh là “Người kể chuyện” và “Người truyền cảm hứng”.

Cám ơn những kiến thức và trải nghiệm mà thầy Nguyễn Vĩnh Cường đã truyền đạt cho Đức, tạo động lực để Đức đủ tự tin để đào tạo và xây dựng hệ thống đại lý, giúp họ tăng thêm thu nhập, tìm kiếm khách hàng, kỹ năng bán hàng, marketing.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *