Blog

20/10 – ngày nhiều kỷ niệm đối với sự nghiệp mình

by in KHỞI NGHIỆP 20 Tháng Mười, 2022
Cách đây 6 năm – khi chúng tôi mới khởi nghiệp với văn phòng 12m2 và đang gặp nhiều bế tắc thì vào 20/10/2016 chúng tôi chạy chiến dịch fb ads đầu tiên. Và kể từ ngày định mệnh đó cty chúng tôi tăng trưởng cực kỳ nhanh, sau 1 năm đã tăng 50 lần doanh số, đưa 1 cty chỉ có vốn góp 600tr phát triển lên gần 14 tỷ/tháng chỉ với duy nhất 1 sản phẩm.

Và từ đó làm cái nền cho Be Group sau này. 20/10/2020 cũng là ngày thành lập của Be Media với những sứ mệnh lớn lao và mục tiêu trở thành cty truyền thông top 1 ngành dược.
Sau 2 năm dịch tưởng chừng có thể quật ngã 1 cty khởi nghiệp như Be Media, nhưng không chúng tôi vẫn phát triển mạnh mẽ và hiện tại cũng đang top 1 ngành về 1 số mảng và tin rằng chỉ trong 1-2 năm chúng tôi sẽ thực hiện được ước mơ đó, giúp đỡ các doanh nghiệp dược phát triển mạnh hơn, đưa doanh nghiệp nhỏ có thể cạnh tranh được với cả doanh nghiệp lớn.
2 năm qua vô cùng cám ơn những bạn đã đến và đã rời đi, nhưng chúng tôi vẫn ko bao giờ quên những cống hiến của các bạn, và sẽ luôn quý trọng những bạn vẫn đang cống hiến cho Be.
Đặc biệt gửi lời tri ân sâu sắc đến 2 bạn Co Founder Trang và Huê đã đồng cam cộng khổ cùng anh suốt 2 năm qua, cày ngày cày đêm mà ko 1 lời than thở, a tin rằng năm nay sẽ là lúc gặt thành quả.
20/10/2022 mình ở HN và mọi thứ vẫn vận hành ổn.
1 lần nữa xin cám ơn a e đã đồng hành cùng mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *